Dịch vụ kê khai hải quan UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM  Hotline
‪0964643051‬
Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 - 17:00

Dịch vụ kê khai hải quan , giao nhận

DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN, GIAO NHẬN UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM

Khai báo, làm thủ tục hải quan là khâu đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong hoạt động xuất nhập khẩu. Vấn đề ở đây không chỉ là chi phí mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc cũng như kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp. Với những chứng từ, thủ tục phức tạp, nếu thiếu kinh nghiệm, doanh nghiệp rất dễ gặp phải những trở ngại cùng các sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Thấu hiểu khó khăn của khách hàng, NTC Container phía Bắc, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào.

Dịch vụ khai báo hải quan là công việc mà NTC Container phía Bắcđại diện khách hàng thực hiện để hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng xuất khẩu của khách hàng, giúp giảm chi phí làm thủ tục và thúc đẩy quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN?

  • Doanh nghiệp, tổ chức chưa có bộ phân chuyên trách để tác nghiệp và chịu trách nhiệm trong khi làm nhiệm vụ
  • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về thủ tục khai báo hải quan. Việc không nắm rõ những điều khoản hay nghiệp vụ có thể khiến doanh nghiệp không dự trù được chi phí phát sinh, thời gian vận chuyển bị đình trệ
  • Doanh nghiệp muốn thuê đơn vị trung gian đảm nhiệm trọng trách trong quá trình thông quan để đẩy nhanh quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro.

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI NTC CONTAINER PHÍA BẮC?

BẢO MẬT THÔNG TIN

Với những thông tin về khách hàng, sản phẩm, chúng tôi cam kết bảo mật 100%, tránh trường hợp rò rỉ tin tức với đối thủ cạnh tranh

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Vấn đề của khách hàng được chúng tôi giải quyết ngay sau khi có thông báo, luôn có phương án dự phòng, dự trù những rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo kế hoạch kinh doanh của khách hàng được thực hiện theo đúng tiến độ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này với vô số ưu đãi về trợ giá cho các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy quá trình xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp nước ta

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo và làm mới những thông tin thay đổi mới nhất về hải quan, làm việc luôn có phương án dự phòng trong quá trình xử lí vấn đề làm thủ tục.